【Hướng Dẫn】Đề xuất trận hình Ma-Quan Vũ

Đề xuất trận hình Ma-Quan Vũ

 

Kết hợp trận hình hợp lý mới có thể phát huy kỹ năng tướng đến tối đa, trong phiên bản mới của Viễn chinh tam quốc sẽ cho ra mắt Ma-Quan Vũ. Dưới đây chia sẻ cách kết hợp trận hình Ma-Quan Vũ.

Đặc tính: Khiêu chiến đơn đại ca địch, trảm sát đơn thể, đỡ đòn, phản sát thương, chế giễu, bị tấn công kích hoạt sát thương và hút máu.

 

 

Đại chiêu của Ma-Quan Vũ Qua Ải Trảm Tướng sẽ tạo sát thương cho mục tiêu, nếu đánh bại thì nộ khí hồi đầy và sát thương kỹ năng tăng cao.

Kỹ năng bị động Đơn Đao Phó Hội, sau khi bị sát thương có thể phản kích hút HP, kỹ năng bị động Phục Thù Ma Diêm có thể nhận hiệu quả phản tỷ lệ sát thương, phản ST Lv3 không thể bị xóa.

Kỹ năng ma Gọt Xương Trị Độc có thể xóa 1 lần toàn bộ hiệu quả xấu.

Tóm lại Ma-Quan Vũ: Trảm sát đơn thể, con có thể phản tỷ lệ sát thương, là tướng bạo phát không tồi.

Đề xuất trận hình

Ma-Quan Vũ+Ma Gia Cát+Hoa Đà+Thần Điêu Thuyền+Thần Lữ Bố

 

Trong trận hình tướng này Hoa Đà là tướng buff máu nhóm, Ma Gia Cát Lượng hỗ trợ đơn thể mảnh, có thể tăng mạnh khả năng tấn công của đồng đội đồng thời hút binh lực, nộ, lực công, khiên của địch. Nguồn gốc tấn công chính của trận hình Ma Quan Vũ Thần Điêu Thuyền thần Lữ Bố, Ma Quan Vũ khi mở màn xông đến bên địch có lực công cao nhất để chế giễu và bản thân miễn khống chế giảm sát thương, còn có thể phản sát thương và phản kích hồi máu, cả trận hình vô cùng mạnh.

Chúc các chúa công chơi game vui vẻ!

---------------------------------------------------------

MA THẦN LỮ BỐ- HÓA THẦN NHẬP MA- ĐẬP CẢ TAM QUỐC

Fanpage: https://www.facebook.com/mathanlubo.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/mathanlubo

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/mathanlubo

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Game